ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันกล่าวว่าเจ้านายของฉันราฟาเอลที่ชอบผลิตภัณฑ์ของคุณมากหวังว่าจะมีความร่วมมือทางธุรกิจมากขึ้นตามที่ฉันบอกคุณว่าเจ้านายของฉันได้รับความพึงพอใจมากกับผลิตภัณฑ์

—— คุณเบ ธ เลเฮม

เราประทับใจในคุณภาพที่เชื่อถือได้และบริการที่สมบูรณ์แบบ เราจะมองไปข้างหน้าเพื่อธุรกิจที่ดีกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr Win Hlaing

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "การบูรณาการและการแบ่งปัน ร่วมกันพัฒนา" APIE เข้าร่วมงาน CTT-EXPO & CTT RUSSIA 2023

"การบูรณาการและการแบ่งปัน ร่วมกันพัฒนา" APIE เข้าร่วมงาน CTT-EXPO & CTT RUSSIA 2023

[2023-09-07 13:59:25]
ตั้งแต่วันที่ 23-26 พฤษภาคม พ.ศ. 2023 การแสดงเครื่องจักรก่อสร้างและก่อสร้างนานาชาติรัสเซียปี 2023 (CTT) ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติครอคัส ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซียผู้ผลิต เครื่องจักรพนันกระดานจีน, อัลเลียนซ์ของอีลิทอุตสาหกรรมการสะสมของจีน (APIE สําหรับสั้น) แสดงรุ่นดาวรุ่งของพว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มูลนิธิไทเฮน KR285CS สร้างอุปกรณ์เจาะแบบหมุนในโรงงานฮางโจว

มูลนิธิไทเฮน KR285CS สร้างอุปกรณ์เจาะแบบหมุนในโรงงานฮางโจว

[2023-09-07 13:56:42]
เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทไทเฮน แฟนเดชั่น KR285CS เครื่องเจาะหมุนที่มีพื้นที่ส่วนล่างถูกสร้างขึ้นในโครงการ Nongfu Spring ในฮังโจวมีความสูง 11 เมตร และพื้นที่ก่อสร้างแคบกว้างของหลุมในสถานที่ 600 มิลลิเมตร และความลึกของหลุมประมาณ 6 ~ 18 เมตร สภาพภูมิศาสตร์ประกอบด้วยชั้นดินถอนถอน, ชั้นทราย, หินปูนถอนถอนถอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสื่อสารที่ลึกซึ้งระหว่างผู้นําระดับสูงของ CATERPILLAR และ TYSIM

การสื่อสารที่ลึกซึ้งระหว่างผู้นําระดับสูงของ CATERPILLAR และ TYSIM

[2023-09-07 13:49:19]
เมื่อไม่นานมานี้ คณะผู้แทนจากแคทเตอร์พิลล่า รวมถึง โอลิเวอร์ บูเนซาดา ผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายวิศวกรรมผู้จัดการขาย OEM ของ Caterpillar จีน, Xu Gang, ผู้จัดการสนับสนุนตลาด OEM, Guo Qizhong, ผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายลูกค้าใหญ่ของเครื่องจักร Lixingxing ของจีนเหนือ, และ Chang Huakui, ผู้จัดการลูกค้าใหญ่, เยี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งเสริมการพัฒนาพลังงานสะอาด • ส่งเสริมนวัตกรรมในเทคโนโลยีพลังงาน TYSIM และ Zhenchong ร่วมงานประชุมนวัตกรรมและการนําไปใช้งานพลังงานน้ําเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ในปี 2023

ส่งเสริมการพัฒนาพลังงานสะอาด • ส่งเสริมนวัตกรรมในเทคโนโลยีพลังงาน TYSIM และ Zhenchong ร่วมงานประชุมนวัตกรรมและการนําไปใช้งานพลังงานน้ําเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ในปี 2023

[2023-09-06 17:11:20]
ตั้งแต่วันที่ 25-27 พฤษภาคม เพื่อนําจิตวิญญาณของคณะกรรมการกลางพรรคที่ 20 มาดําเนินการอย่างครบถ้วนเพื่อนําจิตวิญญาณของคําพูดสําคัญของนายสิ จินพิงต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย, พัฒนาอุตสาหกรรมสีเขียวและคาร์บอนต่ําอย่างเข้มข้น และปฏิบัติการดําเนินการตามเป้าหมาย "คาร์บอนเพิก, คาร์บอนเนอตรัล" เราต้องเร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แท่นขุดเจาะแบบหมุนควบคุมด้วยไฟฟ้ารุ่นล่าสุดพร้อมแชสซี CAT เพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงได้ถึง 30%┃ แท่นขุดเจาะแบบโรตารี่ Tysim KR360C พร้อมแชสซี CAT ดำเนินการอย่างน่าทึ่งในโครงการสำนักงานใหญ่ Yuantong ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Shishi ฉวนโจว

แท่นขุดเจาะแบบหมุนควบคุมด้วยไฟฟ้ารุ่นล่าสุดพร้อมแชสซี CAT เพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงได้ถึง 30%┃ แท่นขุดเจาะแบบโรตารี่ Tysim KR360C พร้อมแชสซี CAT ดำเนินการอย่างน่าทึ่งในโครงการสำนักงานใหญ่ Yuantong ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Shishi ฉวนโจว

[2023-05-17 11:13:12]
เมื่อเร็วๆ นี้ Tysim KR360C แท่นขุดเจาะแบบหมุนควบคุมด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบพร้อมแชสซี Caterpillar ถูกนำมาใช้สำหรับการก่อสร้างฐานรากเสาเข็มของสำนักงานใหญ่ Yuantong ในเมือง Shishi เมืองเฉวียนโจว มณฑลฝูเจี้ยน เพื่อให้ความช่วยเหลือในโครงการก่อสร้างแท่นขุดเจาะของ Tysim เป็นที่รู้จักในด้านการประหยัดเชื้อเพลิง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Tysim และ APIE เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิศวกรรมฐานรากเสาเข็มแห่งชาติครั้งที่ 15 นาย Xin Peng ประธานบริษัท Tysim กล่าวสุนทรพจน์

Tysim และ APIE เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิศวกรรมฐานรากเสาเข็มแห่งชาติครั้งที่ 15 นาย Xin Peng ประธานบริษัท Tysim กล่าวสุนทรพจน์

[2023-05-17 11:08:27]
การประชุมวิชาการวิศวกรรมเสาเข็มและฐานรากแห่งชาติครั้งที่ 15 จัดขึ้นที่เมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ระหว่างวันที่ 6-8 เมษายน 2566 การประชุมครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของผู้คนและชนชั้นสูงหลายพันคน และนิทรรศการก็จัดขึ้นพร้อมกันJiangsu Tysim Machinery Technology Co., Ltd. และ APIE เข้าร่วมการประชุมแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวที่น่ายินดี┃ Tysim ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Wuxi Quasi-Unicorn Enterprise เรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่น่ายินดี┃ Tysim ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Wuxi Quasi-Unicorn Enterprise เรียบร้อยแล้ว

[2023-05-16 10:23:58]
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม การประชุม Huishan District Science, Technology and Innovation Conference ประสบความสำเร็จโดย Wu Jianyuan รองประธาน Wuxi CPPCC และเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเขตการประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อนำถ้อยแถลงที่สำคัญของเลขาธิการสี จิ้นผิงเกี่ยวกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไปใช้อย่างทั่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การก่อสร้างที่มีความลึก 400 ม. เสร็จภายใน 10 ชั่วโมง และตอกเสาเข็ม 3,000 ต้นเสร็จภายในหนึ่งเดือน┃ แท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กของ Tysim เข้าร่วมในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านบริการสาธารณะในหวู่ฮั่น

การก่อสร้างที่มีความลึก 400 ม. เสร็จภายใน 10 ชั่วโมง และตอกเสาเข็ม 3,000 ต้นเสร็จภายในหนึ่งเดือน┃ แท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กของ Tysim เข้าร่วมในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านบริการสาธารณะในหวู่ฮั่น

[2023-05-16 10:19:54]
เมื่อเร็วๆ นี้ แท่นขุดเจาะแบบหมุน KR125A ของ Tysim หลายหน่วยถูกว่าจ้างเพื่อช่วยในการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านบริการสาธารณะสำหรับโครงการสวนอุตสาหกรรมถนน Zhashan ในเมือง Caidian เมืองหวู่ฮั่นภายใน 10 ชั่วโมง แท่นขุดเจาะเพียงเครื่องเดียวสามารถขุดเจาะได้ลึกถึง 400 เมตร และติดตั้งเสาเข็มสำเร็จกว่า ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เป็นบริษัทในจีนที่มีวิสัยทัศน์ระดับโลก / คุณ Xin Peng (ประธาน APIE) และทีมของเขาไปเยือนแอฟริกา

เป็นบริษัทในจีนที่มีวิสัยทัศน์ระดับโลก / คุณ Xin Peng (ประธาน APIE) และทีมของเขาไปเยือนแอฟริกา

[2023-05-15 09:22:46]
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเพิ่มขึ้นของโครงสร้างพื้นฐานและโครงการก่อสร้างในแอฟริกา เครื่องจักรของจีนจึงมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในทวีปนี้แบรนด์เครื่องจักรของจีนจำนวนมากยังคงขยายตลาดไปยังตลาดแอฟริกา ทำให้เกิดการรวมตัวกันในระดับสูงและการแข่งขันที่รุนแรงจากเหตุการณ์นี้ คุณ Xin Peng ประธานบริษัท APIE ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดใช้งานโครงการ Olympic Sports Center┃ มูลนิธิ Tyhen เข้าร่วมในการก่อสร้างในท้องถิ่นของอู๋ซีด้วยแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กของ Tysim

เปิดใช้งานโครงการ Olympic Sports Center┃ มูลนิธิ Tyhen เข้าร่วมในการก่อสร้างในท้องถิ่นของอู๋ซีด้วยแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กของ Tysim

[2023-05-15 09:14:55]
เมื่อเร็วๆ นี้ Tyhen Foundation ได้ติดตั้งแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็ก 3 เครื่องในโครงการ Wuxi Olympic Sports Centerพิธีเริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่จัดขึ้นที่สถานที่ก่อสร้าง โดยมีธงสีสันสดใสปลิวไสวไปตามสายลมและป้ายที่สะดุดตา ขณะที่อุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ สตาร์ทเครื่องยนต์ทีละอย่างโครงการศูนย์กีฬาโอลิมปิกอู๋ซีมี... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 19|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|