ส่งข้อความ
บ้าน

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD เป็นองค์กรชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้าน R&D และการผลิตแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและขนาดกลางขนาดกะทัดรัดTYSIM ยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารสมาคมอุตสาหกรรมฐานรากแห่งชาติภายในสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างแห่งชาติTYSIM ซึ่งเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และการรับรององค์กรไฮเทคของมณฑลเจียงซูผลิตภัณฑ์ทั้งชุดผ่านการรับรอง CEได้จดทะเบียนการออกแบบสิทธิบัตรมากกว่า 40 ฉบับประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

TYSIM ประกอบด้วยแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็ก แท่นเจาะแบบโมดูลาร์ แท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดกลางของ Caterpillar chassis series เครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กของTYSIM KR ซีรีส์และเครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกซีรีส์ KP ปัจจุบันเป็นหนึ่งในแบรนด์มืออาชีพในอุตสาหกรรมเสาเข็มสี่ปีติดต่อกัน TYSIM ได้รับการยอมรับจาก China Road Machinery Net ให้เป็นแบรนด์สิบอันดับแรกที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ในปี 2019 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างระดับมืออาชีพ 50 อันดับแรกโดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของจีน

 

หลังจากเกือบ 10 ปีของการมุ่งเน้นไปที่แท่นขุดเจาะแบบหมุน TYSIM ได้พัฒนาแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและขนาดกลางอย่างเต็มรูปแบบซึ่งประกอบด้วย KR ซีรีส์: KR50, KR80, KR90, KR125, KR150, KR220C, KR285C,KR300,KR360;แท่นขุดเจาะอเนกประสงค์ซีรีส์ M ได้แก่ KR80M, 90M, KR125M, KR220M พร้อมฟังก์ชัน CFA ดอกสว่านยาว และแท่นขุดเจาะแบบหมุนความสูงต่ำ KR125ES และ KR300ESประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

แท่นขุดเจาะ TYSIM ไม่เพียงเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างเมืองต่างๆ แต่ยังเหมาะสำหรับรถไฟใต้ดิน สะพานลอย และการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เก่าอีกด้วยประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ แท่นขุดเจาะขนาดเล็กซีรีส์ KR ได้รับการยอมรับอย่างดีเยี่ยมทั้งในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของ TYSIM ถูกส่งออกเป็นชุดไปยังออสเตรเลีย สิงคโปร์ รัสเซีย ไทย อาร์เจนตินา เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กาตาร์ แซมเบีย และอีกกว่า 40 ประเทศควบคู่ไปกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนในระดับที่สูงขึ้นไปอีกขั้น แท่นขุดเจาะ TYSIM จะกลายเป็นเครื่องจักรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของเมืองและการพัฒนาการก่อสร้างใหม่

 

เครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกซีรีส์ KP (หรือที่เรียกว่าเครื่องตัดเสาเข็มคอนกรีต) ที่ผลิตโดย TYSIM ได้แก้ปัญหาการตัดเสาเข็มด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดช่วยให้สามารถตัดเสาเข็มได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่สั้นลงมาก ซึ่งได้เปลี่ยนวิธีการตัดแบบแมนนวลแบบดั้งเดิมในจีนTYSIM KP ซีรีส์เครื่องตอกเสาเข็มระบบไฮดรอลิกได้รับสิทธิบัตรหลัก 11 ฉบับ รวมถึงสิทธิบัตรหนึ่งฉบับสำหรับการประดิษฐ์ในประเทศจีนปัจจุบัน เครื่องตอกเสาเข็ม TYSIM ได้ส่งออกไปยังอเมริกา อังกฤษ บราซิล ออสเตรเลีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ศรีลังกา และอีก 40 ประเทศ

.ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ภายใต้การนำของผู้ก่อตั้ง Mr. Xin (Peng) ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการของ National Foundation Construction Machinery Committee ภายใน National Standardization Committee TYSIM ได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ที่มั่นคงในอุตสาหกรรมการตอกเสาเข็มพวกเขาได้สร้างทีมที่เหนียวแน่นซึ่งมีวิสัยทัศน์ระดับสากลและประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายยึดมั่นในแนวคิดหลักของ "Value Creation Focus" และปลูกฝังหลักการ "มุ่งเน้นไปที่รายละเอียดและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง" เพื่ออุทิศให้กับ R&D และการผลิตแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและขนาดกลาง TYSIM ได้รักษาและเสริมความแข็งแกร่งให้กับความเป็นผู้นำ ตำแหน่งในความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและส่วนแบ่งการตลาดเพื่อส่งเสริมการยกระดับอุปกรณ์ขุดเจาะของอุตสาหกรรมฐานรากในประเทศในอีกไม่ช้า TYSIM จะกลายเป็นชื่อแบรนด์ชั้นนำในตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ

ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 3

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ไทซิม ไพลลิ่ง อีควิปเมนท์ บจก

 

1. พ.ศ. 2555 เครื่องตอกเสาเข็มชนิดพิเศษเปิดตัวเครื่องแรกชื่อเครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิก เครื่องตอกเสาเข็ม KP ซีรีส์ได้เปลี่ยนวิธีการตัดแบบแมนนวลแบบดั้งเดิมเป็นเครื่องกลแบบไฮดรอลิกบนเสาเข็ม ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา บราซิล รัสเซีย และอีกกว่า 30 ประเทศ

 

2. ปี 2012 บริษัทแรกเปิดตัวแท่นตอกเสาเข็มขนาดเล็ก KR80A เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของเมือง ส่งออกไปยังรัสเซีย ออสเตรเลีย อาร์เจนตินา ไทย และอีก 8 ประเทศ

 

3. พ.ศ. 2556 บริษัทแรกเปิดตัว KPS ซีรีส์ของชุดไฟไฮดรอลิกพิเศษสำหรับเครื่องตอกเสาเข็มระบบไฮดรอลิก โครงสร้างประสิทธิภาพสูงขึ้นพร้อมการควบคุมแบบไร้สาย

 

4. ปี 2014 คนแรกเปิดตัวแนวคิดใหม่ของแท่นตอกเสาเข็มแบบโมดูลาร์ ซึ่งเปลี่ยนรถขุดเป็นแท่นตอกเสาเข็มได้อย่างรวดเร็วแท่นตอกเสาเข็ม KR50 ถูกส่งออกไปยังต่างประเทศ กลายเป็นจุดสำคัญของอุตสาหกรรมที่อุตสาหกรรมฐานรากเสาเข็มของ Bauma ในประเทศจีนปี 2014

 

5. ปี 2015 บริษัทแรกเปิดตัวแท่นตอกเสาเข็มระบบไฮดรอลิกขนาดเล็กที่สุด KR40 ในประเทศจีน ด้วยขนาดที่เล็ก ความสูงต่ำ น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นมากกว่า ซึ่งทำให้เกิดวิธีการตอกเสาเข็มแบบใหม่ในอุโมงค์

 

6. ปี 2015 บริษัทแรกเปิดตัวแท่นตอกเสาเข็มไฮดรอลิกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก KR125M ซึ่งเปลี่ยนวิธีการใช้งานแท่นตอกเสาเข็มไฮดรอลิกและวิธี CFA

 

7. ปี 2015 บริษัทแรกเปิดตัวแท่นตอกเสาเข็มไฮดรอลิกขนาดเล็ก KR90C พร้อมแชสซี CAT ซึ่งเติมเต็มช่องว่างของแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กระดับไฮเอนด์

 

8. 2016 ผู้ผลิตแท่นตอกเสาเข็มไฮดรอลิกขนาดเล็กรายแรกที่ได้รับการรับรอง CE ของสหภาพยุโรปพร้อมผลิตภัณฑ์ครบวงจรแท่นขุดเจาะหลายประเภทได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม

 

9. ปี 2017 แท่นขุดเจาะอเนกประสงค์ชุดแรก (KR80M) เปิดตัวด้วย CFA และวิธีการเจาะแบบหมุนในขณะเดียวกัน Tysim ก็เสร็จสิ้นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทุกชุด

 

10. ปี 2018 Tysim ย้ายเข้าไปที่โรงงานแห่งใหม่และจัดพิธีเปิด

 

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : TYSIM

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD รับรอง