บริษัท TYSIM PILING EQUIPMENT จำกัด .  

 

- ผู้นำระดับสูงของ ROTARY DRILLING RIG!

บ้าน

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

รับรอง
อย่างดี เครื่องตอกเสาเข็ม สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตอกเสาเข็ม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันกล่าวว่าเจ้านายของฉันราฟาเอลที่ชอบผลิตภัณฑ์ของคุณมากหวังว่าจะมีความร่วมมือทางธุรกิจมากขึ้นตามที่ฉันบอกคุณว่าเจ้านายของฉันได้รับความพึงพอใจมากกับผลิตภัณฑ์

—— คุณเบ ธ เลเฮม

เราประทับใจในคุณภาพที่เชื่อถือได้และบริการที่สมบูรณ์แบบ เราจะมองไปข้างหน้าเพื่อธุรกิจที่ดีกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr Win Hlaing

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

1 2 3 4
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD
Professional Engineers Professional Workshop Tidy Warehouse Experienced Team

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TYSIM
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

TYSIM PILING อุปกรณ์ จำกัด เป็นเพียงคนเดียวที่เป็นมืออาชีพขององค์กรสูงเทคโนโลยีแห่งชาติของ R & D และการผลิตเครื่องตอกขนาดเล็กและกลางในประเทศจีนมีระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001. ผลิตภัณฑ์รวมถึง เครื่องตอกไฮดรอลิก, เครื่องตอกเสาเข็มแบบแยกส่วน, เครื่องตัดกองไฮดรอลิก, ผนังควอตซ์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ชุด TYSIM KR ของแท่นขุดเจาะขนาดเล็กและชุด KP ของเครื่องตัดกองไฮดรอลิกเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศ

ด้วยสิทธิบัตรกว่า 40 ชุดชุดแท่นเจาะขนาดเล็กของ TYSIM KR ได้รับใบรับรอง CE ซึ่งเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างทางโยธาและเมืองต่างๆ มีประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ KR ชุดของแท่นวางขนาดเล็กได้รับชื่อเสียงดีทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศลูกค้าในโครงการก่อสร้างอาคารรถไฟใต้ดินสะพานและที่อยู่อาศัย ส่งออกไปยังออสเตรเลียรัสเซียไทยอาร์เจนตินาแซมเบียและประเทศอื่น ๆ แท่นขุดเจาะ TYSIM จะกลายเป็นเครื่องจักรที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของเมือง

ชุดเครื่องอัดไฮดรอลิคของ KP ซึ่งมีชื่อว่าเครื่องตัดกองคอนกรีตสามารถตัดหัวกองใหญ่ได้อย่างรวดเร็วซึ่งมีการเปลี่ยนวิธีการตัดด้วยมือแบบดั้งเดิมในประเทศจีน ชุดเครื่องอัดไฮดรอลิกของ TYSIM KP ได้รับสิทธิบัตรหลัก 11 ฉบับรวมถึงสิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์หนึ่งชิ้นในประเทศจีน ปัจจุบันเครื่องพ่นตัดไฮดรอลิก TYSIM ได้รับการส่งออกไปยังอเมริการัสเซียบราซิลออสเตรเลียเวียดนามอินโดนีเซียศรีลังกาและอีกกว่า 20 ประเทศ

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ดีระหว่างประเทศและทีมวิศวกรที่ยอดเยี่ยม TYSIM มีแนวคิดเรื่อง "Focus, Create, Valve" และมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ก่อสร้างฐานราก ด้วยรูปแบบการทำงานของ "Focus on details, Keep improvement" และข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีชั้นนำและตลาด TYSIM จะพยายามสร้าง "TYSIM" ให้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในประเทศและมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ "ของอุปกรณ์ซ้อนอย่างมืออาชีพใน 5 ปี, ในขณะที่การส่งเสริมการก่อสร้างฐานรากในประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Camilla

โทร: 86-510-83590747

แฟกซ์: 86-510-83590757

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)