บริษัท TYSIM PILING EQUIPMENT จำกัด .  

 

- ผู้นำระดับสูงของ ROTARY DRILLING RIG!

บ้าน

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

รับรอง
อย่างดี เครื่องตอกเสาเข็ม สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตอกเสาเข็ม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันกล่าวว่าเจ้านายของฉันราฟาเอลที่ชอบผลิตภัณฑ์ของคุณมากหวังว่าจะมีความร่วมมือทางธุรกิจมากขึ้นตามที่ฉันบอกคุณว่าเจ้านายของฉันได้รับความพึงพอใจมากกับผลิตภัณฑ์

—— คุณเบ ธ เลเฮม

เราประทับใจในคุณภาพที่เชื่อถือได้และบริการที่สมบูรณ์แบบ เราจะมองไปข้างหน้าเพื่อธุรกิจที่ดีกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr Win Hlaing

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

1 2 3 4
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD
เรียบร้อยคลังสินค้า สถาปัตยกรรมที่งดงาม ทีมที่มีประสบการณ์ การประชุมเชิงปฏิบัติการระดับมืออาชีพ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TYSIM
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD เป็นองค์กรชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตแท่นขุดเจาะโรตารี่ขนาดเล็กและขนาดกลาง TYSIM ยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของสมาคมอุตสาหกรรมแห่งชาติมูลนิธิภายในสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างแห่งชาติ TYSIM ซึ่งเป็นองค์กร hi-tech แห่งชาติได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และมณฑลเจียงซูส่วนตัวรับรององค์กร hi-tech ชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านการรับรอง CE มันลงทะเบียนมากกว่า 40 การออกแบบสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ของ TYSIM ได้แก่ แท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กแท่นขุดเจาะแบบแยกส่วนชุดตัวถัง Caterpillar แบบเจาะกลางแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดกลางเบรกเกอร์เสาเข็มไฮดรอลิกและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง TYSIM KR ซีรีส์ของแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและชุดเบรกเกอร์เสาเข็มไฮดรอลิก KP เป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับมืออาชีพในอุตสาหกรรมตอกเสาเข็ม สี่ปีติดต่อกัน TYSIM ได้รับการยอมรับจาก China Road Machinery Net ในฐานะสิบแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ ในปี 2019 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 อันดับแรกของผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างมืออาชีพโดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของจีน

หลังจากเกือบ 10 ปีของการมุ่งเน้นไปที่แท่นขุดเจาะแบบหมุน TYSIM ได้พัฒนาแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและขนาดกลางที่ประกอบด้วย KR ซีรี่ส์: KR40, KR50, KR80, KR90, KR150, KR220C, KR285C เครื่องเจาะอเนกประสงค์ M ซีรี่ส์ KR80M, 90M, KR125M, KR220M พร้อมฟังก์ชั่นสว่าน CFA ยาวและ KR150S และ KR285S แท่นขุดเจาะแบบหมุนความสูงต่ำ

แท่นขุดเจาะ TYSIM ไม่เพียงเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างโยธาและชุมชนเมือง พวกเขายังเหมาะสำหรับรถไฟใต้ดินสะพานและการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เก่า ด้วยประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้แท่นขุดเจาะขนาดเล็กรุ่น KR ได้รับการยอมรับอย่างดีเยี่ยมทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ TYSIM ได้ถูกส่งออกเป็นกลุ่มไปยังออสเตรเลียสิงคโปร์รัสเซียไทยอาร์เจนตินาเวียดนามอินโดนีเซียฟิลิปปินส์กาตาร์แซมเบียและอีกกว่า 40 ประเทศ ควบคู่กับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนในระดับที่สูงขึ้นไปแท่นขุดเจาะ TYSIM จะกลายเป็นเครื่องจักรที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของการขยายตัวของเมืองและการก่อสร้างแบบพัฒนาขื้นใหม่

เครื่องตัดเสาเข็มไฮดรอลิกรุ่น KP (หรือที่เรียกว่าเครื่องตัดเสาเข็มคอนกรีต) ต้นกำเนิดโดย TYSIM ได้แก้ไขปัญหาการตัดเสาเข็มด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุด มันเปิดใช้งานการตัดเสาเข็มอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้นซึ่งเปลี่ยนวิธีการตัดแบบดั้งเดิมในประเทศจีน TYSIM KP series ของเบรกเกอร์เสาเข็มไฮดรอลิกได้รับสิทธิบัตร 11 รายการซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรหนึ่งรายการสำหรับการประดิษฐ์ในประเทศจีน ในปัจจุบันเบรกเกอร์กอง TYSIM ได้ถูกส่งออกไปยังอเมริกาอังกฤษบราซิลออสเตรเลียเวียดนามเวียดนามอินโดนีเซียศรีลังกาและประเทศอื่น ๆ กว่า 40 ประเทศ

ภายใต้การนำของนายซิน (เป็ง) ผู้ก่อตั้งสมาชิกของคณะกรรมการเครื่องจักรก่อสร้างมูลนิธิแห่งชาติภายในคณะกรรมการมาตรฐานแห่งชาติ TYSIM ได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม pilling พวกเขาได้สร้างทีมที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและมีประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ยึดมั่นในแนวคิดหลักของ "การมุ่งเน้นการสร้างคุณค่า" และปลูกฝังหลักการของ "การมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง" เพื่อมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตแท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กและขนาดกลาง TYSIM ตำแหน่งในความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและส่วนแบ่งการตลาดเพื่อส่งเสริมการอัพเกรดอุปกรณ์ขุดเจาะของอุตสาหกรรมรากฐานในประเทศ ในเวลาต่อมาแบรนด์ TYSIM จะกลายเป็นชื่อแบรนด์ชั้นนำในตลาดภายในประเทศเช่นเดียวกับตลาดต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Camilla

โทร: 86-510-83590747

แฟกซ์: 86-510-83590757

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)